นอกจากนี้ ถุงสุญญากาศยังรอบรับการใช้ซอสหมัก หรือปรุงรสเนื้อสัตว์ ก่อนเก็บลงถุงสุญญากาศ จะทำให้รสชาติเข้มข้นขึ้น อร่อยขึ้น เนื่องจากการดูดอากาศ ออกจากถุง จะทำให้ตัวเครื่องปรุง หรือสมุนไพร herbs ต่าง ๆ จะถูกแพ็คซีล แนบไปกับชิ้นเนื้อ
เมื่อนำออกมาปรุง ก็จะได้รสชาติที่ดี ทำให้เนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์มีความแตกต่างในแง่ของรสชาติเมื่อเทียบกับเนื้อทั่วไป อย่างที่จะเห็นได้ในปัจจุบันที่ธุรกิจการขายวัตถุดิบ เนื้อวัวหมัก สายพันธุ์ต่างๆ มีการเติบโตในกลุ่มคนเมือง และผู้บริโภคก็ตอบรับดี บวกกับในช่วง COVID-19 ที่หลายๆคนเลือกซื้อเนื้อสดเอาไว้ทำกินเองที่บ้าน เจ้าของธุรกิจสามารถขาย Raw material ในรูปแบบ Home cook ได้มากขึ้น และได้รสชาติเหมือนทานที่ร้าน
PB Propack เป็นโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับทุกผลิตภัณฑ์ ทั้งบรรจุภัณฑ์อาหารสด อาหารแห้ง ถุงสุญญากาศ ซองแว็คคัม ถุงซิปล็อคอาหาร แบบ Food Grade พร้อมพิมพ์ ซึ่งสามารถทำได้ตั้งแต่ 1-8 สี ขึ้นรูปลักษณะซองได้ทั้งแบบ ซีลกลาง ซีล 3 ด้าน ถุงก้นตั้ง ซองซิปล็อค